Sung Jae-Mo Cordyceps

Sung Jae-Mo Cordyceps là một loại Đông Trùng Hạ Thảo được thu hái tại Hàn Quốc và được sản xuất thành công trong điều kiện nhân tạo bởi Tiến sĩ Sung Jae-Mo, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông trùng hạ thảo của Công ty TNHH Mushtech.

Đọc thêm

Thư ngỏ

Nông thôn là quê hương.

Sau khi tìm thấy Đông trùng hạ thảo và nấm Sanghwang tại Đại học Quốc gia Kangwon vào năm 1984, tôi nhận ra rằng có thể phát triển một công nghệ để sản xuất chúng với số lượng lớn bằng cách sử dụng gạo lức cho con người. Sau khi nghỉ học tại trường Đại học, tôi đã cống hiến hết mình để trồng Đông trùng hạ thảo và nấm Sanghwang với người dân địa phương tại Công ty TNHH Mushtech ở Cheongil-ro 453-beongil 55-9, Cheongil-myeon, Hoengseong-gun, Gangwon-do.

Vì Đông trùng hạ thảo và nấm Sanghwang được trồng trong gạo lứt nên sẽ mang lại lợi ích cho những người nông dân trồng lúa cũng như giúp người dân duy trì sức khỏe bằng cách tiêu thụ các sản phẩm từ nấm.

Đông trùng hạ thảo và nấm Sanghwang do Công ty TNHH Mushtech nuôi trồng vẫn đang được các nhà nghiên cứu nghiên cứu để đảm bảo chúng mang lại kết quả tốt hơn. Cảm ơn quý khách đã đặt hàng Đông trùng hạ thảo Sungjaemo và nấm Sanghwang. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo ra những sản phẩm tốt.

Nông thôn là mẹ và nhà của chúng tôi.

Cảm ơn bạn.

CEO Prof. Dr. Sung Jae-Mo

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NƯỚC CORDYPOWER – MỘT SẢN PHẨM ĐƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ NẤM ĐÔNG TRÙNG CỦA GIÁO SƯ SUNG JAE MO