Từ ngàn xưa, Đông Trùng Hạ Thảo đã được các vua chúa tin dùng vì những công dụng thần kì mà nó đem lại mặc dù họ không hiểu rõ các thành phần hoạt chất trong nó. Từ Tần Thủy Hoàng, cho đến Võ Tắc Thiên, Từ Hy Thái Hậu đều khát khao được trường sinh bất tử, trẻ mãi không già, thân thể dồi dào sinh lực, việc giường chiếu được thăng hoa đầy xúc cảm.

Ngày nay, trong thế giới hiện đại, các bí mật về Đông Trùng Hạ Thảo đã được các nhà nghiên cứu sinh học khám phá. Họ đã khám phá ra chất Cordycepin là hoạt chất tạo nên giá trị của Đông trùng hạ thảo với các công dụng về dinh dưỡng và trị liệu như hỗ trợ ngăn ngừa tiểu đường, hỗ trợ cải thiện lipid máu, ngừa nấm, ngừa viêm, hỗ trợ điều hòa miễn dịch, hỗ trợ chống oxy hóa, chống lão hóa..và đặc biệt là công dụng hỗ trợ phòng chống và ức chế tế bào ung thư.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm Đông Trùng Hạ Thảo trong tự nhiên có giá trị dinh dưỡng cao rất là khó khăn, thậm chí còn khó hơn đãi cát tìm vàng. Chỉ có Đông Trùng Hạ Thảo ở khu vực Tây Tạng mới đáp ứng đủ điều kiện này. Nhưng việc “ trèo đèo lội núi” gồng mình trong giá tuyết chỉ dành cho những người đam mê nghiên cứu, cơ thể tráng kiện nên các nhà khoa học quyết tâm lai tạo để cho ra các giống Trùng thảo có giá trị dinh dưỡng cao.

Giáo sư Sung Jae Mo là người tiên phong trong lĩnh vực này. Ông không lai tạo trực tiếp lên các loại sâu, nhộng vì không đảm bảo vệ sinh mà lai tạo trên nền gạo lứt. Ông chiết xuất tinh chất từ giống Trùng Thảo tự nhiên tốt nhất được tìm thấy từ khu vực Tây Tạng kết hợp lai tạo trên nền gạo lứt để cho ra sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có giá trị dinh dưỡng cao.

Chính vì điều này, mà ông rất nỗi tiếng trên khắp thế giới về công trình nghiên cứu của mình. Vừa qua, một lần nữa ông được Tạp chí Science Nobel vinh danh.

Năm 2014, Đông Trùng Hạ Thảo lần đầu tiên được công ty Muchtech Việt Nam phân phối và rất được người tiêu dùng đón nhận yêu mến đặc biệt là sản phẩm đông trùng nước với thương hiệu Cordypower.

Cordypower được kết hợp giữa 2 từ rất có ý nghĩa là Cordycepin và Power. Cordypower tăng cường sức mạnh cả về thể chất và tinh thần cho người sử dụng. Là tuyến phòng thủ hiệu quả ngăn ngừa sự xâm nhập của Virus và Vi khuẩn, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

Cordypower Renew Your Life – Bước đột phá mở ra chân trời mới cho sức khỏe người hiện đại. 

Sản phẩm CORDYPOWER  đang được phân phối trực tiếp bởi UMEKEN VIỆT NAM